Học tiếng Nhật qua Skype đã có mặt tại Việt Nam

Học tiếng Nhật qua Skype là phương thức học hiệu quả và được sử dụng nhiều ở các nước tiên tiến trên thế giới. Hiện nay phương pháp học tiếng Nhật mới đầy hiệu quả này đã có mặt tại Việt Nam với trang web mang tên DayTiengNhatBan.com. Với phương pháp học mới này bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều so với việc học offline cổ điển.

Học online: tiện lợi và hiệu quả

Học tiếng Nhật trực tuyến được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm nổi trội mà phương thức học truyền thống không có được. Phương thức học này rất tiện lợi vì bạn chỉ cần một chiếc máy tính, laptop hay máy tính bảng có kết nối internet là bạn đã có thể chủ động hoàn toàn về chi phí và thời gian học.

Học tiếng Nhật trực tuyến đang thực sự được coi là phương thức học phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt với những học viên đang đi làm, những người đã bắt đầu ngại việc đến lớp và không còn nhiều thời gian rảnh rỗi.

Phần lớn mô hình học online hiện nay là tự học, các học viên sẽ được trang bị và tiếp cận với kho dữ liệu các bài học, bài giảng, các tài liệu như sách, video clip… Người học sẽ phải có tinh thần tự giác rất cao để chăm chỉ học tập và tự biết cách sử dụng và khai thác các tài nguyên đó, nếu không sẽ rất khó có hiệu quả, hoặc sẽ dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

Lựa chọn tối ưu: học trực tuyến với giáo viên

Để khắc phục những khó khăn về vấn đề học offline hiện tại, mô hình học tiếng Nhật online với giáo viên dạy trực tiếp đã được phát triển và ngay lập tức được nhân rộng tại nhiều nơi trên thế giới.

Mô hình này kết hợp giữa phương thức học truyền thống (có giáo viên, giáo trình) và học online (tiện lợi, tiết kiệm, chủ động về thời gian, chi phí) do đó đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn tối ưu cho người học.

Việc học online trực tiếp với giáo viên sẽ giúp cho học viên được rèn luyện kỹ năng nghe nói trong hoàn cảnh giao tiếp thực tế.

Vì thế đối với những người muốn nâng cao khả năng nói tiếng Nhật trong thời gian ngắn thì hình thức học này thực sự là một sự chọn lựa tối ưu.

Hiện nay, không khó để tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ học tiếng Nhật online trực tiếp với giáo viên qua Skype, một phần mềm đàm thoại tốt nhất hiện nay. Chỉ cần search cụm từ “Học tiếng Nhật qua skype” trên Google, bạn sẽ có hàng trăm ngàn kết quả.

Tuy nhiên hầu hết các trang web trên đều xuất phát từ các nước trên thế giới, còn ở Việt Nam các trang web dạy tiếng Nhật Bản trực tuyến qua skype chỉ đếm trên đầu ngón tay. Website mang tên DayTiengNhatBan.com là một trong những trang web tiên phong trong việc mang lại mô hình dạy tiếng Nhật theo phương pháp trực tuyến này.

Bằng sự nỗ lực của mình, DayTiengNhatBan.com mong muốn sẽ mang lại cho học viên trình độ tiếng Nhật tốt nhất. Khi học tiếng Nhật tại DayTiengNhatBan.com, học viên có thể lựa chọn học theo lớp (học tự do với nhiều giáo viên) hoặc học theo khóa (cố định giáo viên với giáo trình đã được lựa chọn), điều này cho phép học viên có nhiều sự lựa chọn hơn cho khóa học của mình với chương trình học phong phú và đa dạng đủ mọi trình độ dành cho mọi lứa tuổi.

Dạy Tiếng Nhật Bản

Bài học liên quan

Bài học xem nhiều

Tiếng Nhật chuyên ngành

Tiếng Nhật giao tiếp

Ngữ pháp tiếng Nhật

Cẩm nang tiếng Nhật

Sách tiếng Nhật