Hướng dẫn youtube analytics

AnalyticsMainImage-765x429

Cũng như là các trang web video phổ biến nhất trên thế giới, YouTube cũng là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai bên cạnh Google, công ty mẹ của nó. Cứ cho rằng trên bốn tỉ giờ video được xem mỗi tháng trên YouTube, chúng tôi đang dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết trên trang web. Bây giờ trang web đã được đưa ra một cách bố trí mới, một trong những nơi tập trung nhiều hơn vào các mục đăng ký, bây giờ quan trọng hơn bao giờ hết để hiểu khán giả của bạn và những gì nội dung hoạt động tốt nhất.

Vì có nhiều công ty sử dụng YouTube để lái xe bán hàng và quảng bá thương hiệu, nó tốt một thời gian như bất kỳ để tìm hiểu về nó và xem làm thế nào bạn có thể cải thiện kênh của bạn.

Cách kiếm tiền trên Youtube ->Chi tiết

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG ANALYTICS

Hiểu Đối tượng của bạn

Một trong những tính năng cơ bản của các công cụ phân tích là phần nhân khẩu học cung cấp cho bạn một hình ảnh tốt hơn về làm thế nào để xem như thế nào khán giả YouTube của bạn.

Bằng cách nghiên cứu nhân khẩu học của bạn, bạn có thể có được một bức tranh rõ ràng của các nhóm mục tiêu bạn đang hấp dẫn và làm cho mình biết thông tin này, bạn có thể chỉnh tốt hơn nội dung của bạn và tham gia có hiệu quả hơn.

Tìm ra trình gì Content

Theo các báo cáo quan điểm, nó có thể xem những video được phổ biến với khán giả của bạn. Nếu bạn đang thử nghiệm với những ý tưởng khác nhau, bạn sẽ có được một ý tưởng tốt hơn về những gì người xem đáp ứng. Bạn có thể kiểm tra một sự cố của các quan điểm, phút ước tính xem và cũng có thể, quan điểm monetisable.

Khám phá Làm thế nào Tham gia vào Video của bạn 

Dưới tab lưu giữ đối tượng, bạn có thể tìm ra những đoạn video này là phổ biến nhất, tìm ra thời gian trung bình người xem gian xem, biết khi nào họ dừng lại xem. Theo các báo cáo tham gia, bạn có thể xem những video đã đạt được sự tham gia của hầu hết, những video được chia sẻ và nhận xét về nhất.

Sự hữu ích của những công cụ này không thể được phóng đại. Bạn có thể áp dụng những kết quả và nâng cao chất lượng công việc của bạn, làm cho video của bạn ngắn gọn hơn và đảm bảo họ được xem và được chia sẻ bởi các khán giả rộng nhất có thể.

Thành tiền Video của bạn

Điều quan trọng cần lưu ý là các kênh YouTube tốt thường được tạo ra bởi vì niềm đam mê phía sau họ hơn là cố gắng để kiếm tiền. Thông thường, phải mất một thời gian dài và rất nhiều công việc khó khăn để xây dựng một lớn sau đây. Tuy nhiên, khi bạn đã đạt được một sự gia tăng ổn định của tín đồ và quan điểm, nó có giá trị kiếm tiền từ công việc của bạn.

Có một số định dạng quảng cáo được thiết kế để giúp kiếm tiền từ video của bạn và thông qua thử nghiệm, bạn có thể khám phá ra những người thân mà cung cấp lợi nhuận lớn nhất.

Overview-765x429

 BẮT ĐẦU

Khi bạn truy cập lần đầu tiên YouTube Analytics, bạn sẽ được chào đón bằng những trang tổng quan hiển thị tất cả các hoạt động của kênh trong 30 ngày qua. Nó hoàn toàn có căn cứ chiến lược tương lai của bạn trên màn hình này một mình như khá nhiều nội dung quan trọng được đặt ở đây.

Quan điểm, dự kiến phút quan sát, thu nhập, sự tham gia, video và nhân khẩu học hàng đầu. Một cái nhìn tổng quan tốt được cung cấp, nhưng rất có thể bạn sẽ muốn đi xa hơn và nhìn thấy được những điều bạn có thể cải tiến. Nhấp vào bất kỳ các số liệu có tính năng ở đây sẽ đưa bạn đến đó báo cáo cụ thể mà bạn có thể xem nó chi tiết hơn.

Toàn bộ các phân tích của YouTube có thể được chia thành ba phần khác nhau, quan điểm, sự tham gia và thu nhập.

MapViews-765x429

Lọc dữ liệu

Trước khi bạn tiến hành, một công cụ tiện dụng chắc chắn bạn nên ghi nhớ là các bộ lọc dữ liệu nằm ở phía trên cùng của màn hình. Trừ khi bạn đã chỉ đăng một số lượng nhỏ các video, công cụ này sẽ rất hữu ích trong việc thu hẹp số lượng video bạn đang phân tích. Các phần chính, bạn có thể lọc xuống là bởi video, vị trí địa lý, khung thời gian và ngày tháng. Điều này có thể được sử dụng cho bất kỳ phần vì vậy nếu bạn nhập từ khóa vào bất kỳ của các phần này, bạn sẽ được trình bày với một số tùy chọn tự động hoàn chỉnh khác nhau nên việc tìm kiếm video dễ dàng.

Ngoài ra, phần lớn các báo cáo đặc trưng sử dụng một biểu đồ dòng, hiển thị như thế nào quan điểm của bạn (hoặc các số liệu trong câu hỏi) được phân phối. Bạn có tùy chọn kiểm tra các điểm dữ liệu trong gia hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng hoặc thậm chí so sánh chúng với một thước đo thứ hai nếu cần thiết.

DataFilter-765x429.jpg

 RPM Bao nhiêu thì YouTube sẽ trả tiền?

 

Bài học liên quan

Bài học xem nhiều

Tiếng Nhật chuyên ngành

Tiếng Nhật giao tiếp

Ngữ pháp tiếng Nhật

Cẩm nang tiếng Nhật

Sách tiếng Nhật